Ngày 18/8/2017 vừa qua, thương hiệu dược mỹ phẩm KBSKIN đã tổ chức thành công khóa học “Kinh doanh mỹ phẩm đột phá”. Khóa học được diễn ra tại hội trường sang trọng và hiện đại Forevermark- Hà Nội, thu hút hơn 400 học viên khắp nơi tham gia.

khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin
(Khóa học đã thu hút hơn 400 học viên tham gia)

Khác với những công ty mỹ phẩm khác, KBSKIN luôn chú trọng đến khâu đào tạo, huấn luyện đội ngũ đại lý, nhân viên, cung cấp nền tảng kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm cũng như phương pháp kinh doanh, giúp cho tất cả các đại lý đều vững tin xây dựng và khẳng định được thương hiệu cá nhân của mình. Tôn chỉ của anh Trần Minh- giám đốc KBSKIN là không chỉ mang đến thương hiệu sản phẩm uy tín, chất lượng mà còn cả sự chuyên nghiệp và hiểu biết của người kinh doanh, tư vấn sản phẩm.

khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin 02
(Tôn chỉ của công ty là chất lượng sản phẩm đi kèm tác phong làm việc chuyên nghiệp)

Qua khóa học, các bạn học viên đã tiếp thu thêm được nhiều kiến thức bổ ích, biết cách “bắt và nhốt khách hàng trọn đời”, xây dựng thương hiệu cá nhân và tự động hóa hoạt động kinh doanh mỹ phẩm. Khóa học cũng là cơ hội quý giá để các đại lý, nhân viên được trải nghiệm các tình huống thực tế, áp dụng những kiến thức đã học vào thực hành.

khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin 05
(Học viên trực tiếp giải quyết tình huống thực tế)

Đặc biệt, anh Trần Minh- Tổng giám đốc tài hoa và tâm huyết cũng chia sẻ thêm về những khó khăn trong kinh doanh, hướng dẫn mọi người xây dựng văn hoá doanh nghiệp và cách tổ chức đội nhóm

khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin 06

Khóa học “Kinh doanh mỹ phẩm đột phá” đã để lại dư âm lớn trong lòng các học viên. Sau buổi học, rất nhiều đại lý đã chia sẻ lại cảm nhận của mình.

Một học viên bày tỏ sự biết ơn sâu sắc: “Khóa học rất hữu ích. Kiến thức và bài tập thực tế giúp học viên tiếp thu tốt và rất hào hứng. Khóa học đã giúp tôi có được những hiểu biết thú vị về mỹ phẩm và công viêc kinh doanh, biết cách xây dựng cồng đồng, thương hiệu của riêng mình. Sau khóa học tôi nghĩ công việc kinh doanh sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Cảm ơn KBSKIN đã cho tôi một nền tảng tuyệt vời!”khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin 07

Một học viên khác cũng chia sẻ: Nhờ buổi học hôm nay do KBSKIN tổ chức mà tôi đã có thêm kiến thức, kĩ năng trong việc tư vấn mỹ phẩm và chốt đơn hàng. Tôi sẽ quyết tâm áp dụng thật tốt.”
khoa hoc kinh doanh my pham dot pha-dau an 1 niem tin 08

Kinh doanh mỹ phẩm online đã trở thành thu nhập chính của hơn 400 đại lý tham dự. Với nền tảng kiến thức sâu rộng và những kĩ năng hữu ích mà công ty cung cấp qua khóa học “Kinh doanh mỹ phẩm đột phá”, chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng trong hành trình tiến đến thành công của tất cả đại lý cùng với những người bạn đã và đang mong muốn kinh doanh mỹ phẩm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?